Viet SEO

Các yếu tố cơ bản làm nên bài Content chuẩn SEO là gì?

Nội dung của bài viết cần được đầu tư về câu chữ, ngắn gọn, dễ hiểu, sáng tạo và cung cấp những thông tin mới, hữu ích đến người đọc.

Keyword: Như đã đề cập ở phần trên, từ khóa đóng vai trò quan trọng không kém trong việc thu hút lượng truy cập. Từ khóa giúp người đọc đánh giá được nội dung nào cung cấp thông tin mà họ cần để đưa ra quyết định nhấp vào bài viết.

Page Rank cũng là một trong các thuật ngữ liên quan đến SEO, được sử dụng phổ biến rộng rãi. Nhưng trước tiên, hãy cùng tìm hiểu hai thuật ngữ Domain Authority và Page Authority nhé!

Domain Authority trong SEO có nghĩa là gì?

Domain Authority (DA) – độ uy tín tên miền, được biết đến là số liệu tính toán có khả năng xếp hạng các trang web trong cùng tên miền theo thang điểm 100. Nhờ có Domain Authority mà giờ đây bạn có thể kiểm tra thứ hạng trang web của mình.

Cuối cùng trong danh sách 10 thuật ngữ phổ biến trong SEO là Bounce Rate, một chỉ số vô cùng quen thuộc trong SEO.

Bounce Rate trong SEO là gì?

Bounce Rate hay còn được gọi là tỉ lệ người truy cập thoát khỏi trang web mà không thực hiện bất kỳ thao tác nào khác trên trang.

Theo thống kê từ Google Analytics, tỷ lệ Bounce Rate càng cao, độ uy tín của trang càng giảm do trải nghiệm của người dùng không tốt.

Tại sao SEO quan trọng trong chiến lược Digital Marketing?

Không có SEO, trang web của công ty sẽ ít có cơ hội tìm thấy trong search engine, và bỏ lỡ cơ hội tiếp cận 90% người dùng online thường bắt đầu từ search. Tất nhiên, nó còn quan trọng hơn thế, với một loạt các lợi ích khác nhau đến từ việc cải thiện SEO của bạn.

Trong một nghiên cứu được công bố trên Search Engine Land của BrightEdge, xác định rằng trung bình 51% khách truy cập đến một trang web có được thông qua các nguồn tìm kiếm hữu cơ( không phải trả tiền) được điều khiển bởi SEO, tìm kiếm phải trả tiền (PPC) đã chiếm trung bình 10% và Social media chỉ chiếm 5%.

Những lợi ích của SEO trong Digital marketing

Bất kể bạn thuộc ngành hay lĩnh vực nào SEO có tầm quan trọng lớn nhất của tất cả các kênh kỹ thuật số vì nó tác động đến khối lượng lớn nhất.

Nếu bạn cải thiện cả Tìm kiếm có trả tiền và Tìm kiếm không phải trả tiền thêm 10% thì điều đó sẽ có tác động lớn hơn? Có nhiều lợi ích hơn để cải thiện SEO của bạn.

Dưới đây là một số lý do tại sao SEO rất quan trọng và phải là kênh Digital marketing chính mà bạn đầu tư vào.
Tận dụng lưu lượng truy cập không phải trả tiền:

Chúng tôi đã thấy rằng nghiên cứu cho thấy kết quả tìm kiếm không phải trả tiền chịu trách nhiệm cho 51% khách truy cập vào hầu hết các trang web (trung bình tất cả các ngành).

Mọi người thường tránh nhấp vào quảng cáo, bỏ qua các kết quả không phải trả tiền dưới đây, làm cho SEO mạnh mẽ trở thành một cách tuyệt vời để tăng số lượng người đến trang web của công ty.

Viet SEO

Xây dựng Niềm tin & Danh tiếng:

Rất nhiều khách hàng sẽ không mua những thứ từ các công ty mà họ không nghĩ rằng họ có thể tin tưởng và họ sẽ dựa vào các dịch vụ như Google để cho họ thấy những điều tốt nhất. Điều này có nghĩa là việc không xuất hiện trên trang tìm kiếm đầu tiên có thể khiến công ty của bạn trông kém tin cậy hơn.

Nó sẽ cho thấy rằng bạn không dành nhiều thời gian cho tiếp thị, khiến khách hàng tin rằng có điều gì đó không ổn.

Loại vấn đề này đã làm tổn thương rất nhiều công ty có uy tín trong quá khứ. Các công ty có thể nhìn thấy trong tìm kiếm hữu cơ được tin cậy hơn và do đó có cơ hội thuyết phục khách hàng mua hàng cao hơn.

SEO tăng trải nghiệm người dùng trên website của doanh nghiệp bạn

Khi bạn đang cố gắng cải thiện SEO trang web của mình, bạn sẽ cần đảm bảo rằng toàn bộ trang web được tối ưu hóa cho người dùng web. Nó cần phải rất dễ dàng để điều hướng và không có bất kỳ vấn đề chức năng hoặc vấn đề.

Nếu các menu điều hướng gây nhầm lẫn hoặc người dùng gặp phải các vấn đề khác khiến họ khó tìm thấy thông tin họ đang tìm kiếm, thì họ sẽ nhanh chóng rời khỏi trang web và điều hướng ở nơi khác. Điều này sẽ tăng tỷ lệ thoát của trang web, có thể đẩy xếp hạng SEO tổng thể xuống.

Để ngăn chặn điều này, bạn cần đảm bảo rằng người dùng có thể truy cập tất cả nội dung một cách dễ dàng và được thuyết phục ở lại trang web càng lâu càng tốt.

Tăng cường khả năng sử dụng trang web của công ty và cải thiện trải nghiệm của khách hàng là yếu tố chính trong việc cải thiện SEO của bạn.

Đó là một chiến lược dài hạn vững chắc

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiến lược marketing dài hạn mới để thực hiện, thì bạn đã tìm thấy nó. SEO là một chiến lược dài hạn tuyệt vời có thể giúp bạn tăng lưu lượng truy cập vào website của doanh nghiệp bạn trong thời gian dài.

Nó cũng sẽ mang lại lưu lượng truy cập nhiều nhất. Mặc dù SEO có thể mang lại cho bạn một số kết quả tuyệt vời khá nhanh nhưng đó là một chiến lược dài hạn. Bạn càng đầu tư vào SEO của mình, nó càng trở nên mạnh mẽ. Đầu tư, thậm chí là một khoản đầu tư nhỏ vào tiếp thị SEO sẽ là vĩnh viễn.

Nếu bạn đang tự làm, hãy bắt đầu nhỏ nhưng thực hiện một cách nhất quán. Làm thêm giờ trang web của công ty sẽ đạt được thẩm quyền và hiệu suất của bạn sẽ được cải thiện. SEO đạt được sức mạnh theo thời gian, bắt đầu xây dựng chiến lược của bạn ngay bây giờ để có được những khoản tiền lớn sau này.

Cách dễ dàng để cải thiện khả năng hiển thị thương hiệu

Khi bạn bắt đầu xuất hiện ở đầu kết quả tìm kiếm thường xuyên hơn, bạn sẽ thấy rằng rất nhiều người dùng web và khách hàng bắt đầu nhận ra thương hiệu của bạn nhiều hơn.

Điều này sẽ rất tuyệt vời cho khả năng hiển thị thương hiệu của bạn vì nó có nghĩa là mọi người sẽ bắt đầu nhận ra công ty của bạn khi họ chỉ nhìn thấy logo hoặc thương hiệu của bạn.

Cuối cùng, bạn thậm chí có thể trở thành một tên hộ gia đình. Nếu bạn cũng đang sử dụng tìm kiếm phải trả tiền có danh sách không phải trả tiền cũng như quảng cáo phải trả tiền trên cùng trang kết quả của công cụ tìm kiếm sẽ cải thiện tỷ lệ nhấp qua của cả danh sách trả tiền và danh sách không phải trả tiền.

Xếp hạng cho nhiều truy vấn tương tự trong tìm kiếm không phải trả tiền cũng có hiệu ứng này.

Các tính năng bổ sung

Trong vài năm qua, Google đã dành rất nhiều thời gian và công sức để tạo ra các tính năng tìm kiếm mới cho các khách hàng doanh nghiệp của mình sử dụng.

Nếu bạn đang bán các sản phẩm vật lý, phần mua sắm của họ có thể là công cụ, nhưng bạn sẽ cần phải thiết lập trang web của mình một cách chính xác nếu bạn muốn tận dụng lợi thế này.

Điều tương tự cũng có thể nói đối với các công ty cung cấp dịch vụ như tuyển dụng và sự kiện, với các công cụ tìm kiếm cung cấp cho họ những địa điểm độc đáo để giúp người dùng dễ dàng hơn.
Tìm kiếm địa phương:

Các doanh nghiệp địa phương thường có thể phải chịu hậu quả do các công ty khác cạnh tranh với họ và SEO cũng không khác. Với rất nhiều sự cạnh tranh trực tuyến, thật khó để tiếp cận với những người gần gũi nhất với bạn, làm cho các công cụ như Google My Business trở nên vô cùng hữu ích.

Tuy nhiên, cùng với việc đăng ký hồ sơ, bạn cũng sẽ cần suy nghĩ về cách trang web của công ty được xây dựng, với đề cập đến vị trí của bạn là một ý tưởng tốt và bản đồ nhúng giúp công cụ tìm kiếm có cơ hội tìm ra bạn đang ở đâu.

SEO có thể tối ưu hóa tài khoản Google my Business của bạn để xếp hạng trong gói bản đồ có thể nhìn thấy trong phần lớn các tìm kiếm địa phương.

Cải tiến SEO

Viet SEO
Search Console là một công cụ đơn giản cho phép chủ sở hữu trang web theo dõi lưu lượng truy cập của họ, gửi sơ đồ trang web và giám sát các phần của trang web của họ có thể gây ra sự cố với SEO. Sử dụng hệ thống này miễn phí, làm cho nó trở thành một ý tưởng tốt để bắt đầu ngay lập tức.

Ngay cả khi bạn không muốn tự mình làm SEO, hãy đảm bảo rằng bạn đã thêm Search Console và theo dõi hiệu suất trang web của công ty. Một SEO sẽ luôn muốn truy cập vào tài khoản Search Console của bạn để xem trang web đang hoạt động như thế nào và kiểm tra bất kỳ vấn đề tiềm ẩn nào.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng công cụ Search Console

Tuy nhiên, thật không may, ngay cả khi bạn quản lý để làm cho SEO của bạn gần như hoàn hảo, tất cả sẽ chẳng là gì nếu bạn không thể tiếp tục cải thiện nó trong tương lai.

Những người thực hiện tốt nhất sẽ có các bản cập nhật hàng tháng cho SEO của họ, với các thay đổi được thực hiện để tính đến nội dung mới, thay đổi trong mẫu tìm kiếm và thêm sản phẩm mới vào danh mục của bạn.

Khi chiến dịch tiến triển, bạn sẽ không phải nỗ lực như lúc ban đầu, nhưng sẽ rất đáng để làm gì đó để đảm bảo rằng trang web của công ty không bị trì trệ khi các đối thủ cạnh tranh vượt qua bạn.

SEO phù hợp ở đâu trong Chiến lược Digital marketing?

Vậy vai trò của SEO là gì? Bạn nên ưu tiên ở đâu? Chà, vì bạn có thể đã thu thập SEO nên là điểm khởi đầu cho bất kỳ doanh nghiệp nào nghiêm túc về việc truy cập internet, chúng tôi không thể nhấn mạnh tầm quan trọng của nó.

Chúng tôi đã thảo luận về sự đóng góp mà SEO tạo ra cho hầu hết lưu lượng truy cập của doanh nghiệp, cung cấp phần lưu lượng truy cập lớn nhất cho bất kỳ trang web nào.

Vì lý do đó, nó cũng sẽ sự nỗ lực và một ngân quỹ xứng đáng. Nhưng SEO có một vai trò thậm chí còn lớn hơn và đây là lý do tại sao nó phải là trung tâm của chiến lược Digital marketing của bạn.

Làm cho SEO trở thành trung tâm của Chiến lược Digital marketing

Nhưng nếu bạn tưởng tượng nó giống như một quả bóng tuyết lăn xuống một ngọn đồi tuyết, một khi di chuyển quả cầu tuyết đó lấy đà và tiếp tục phát triển. Đó là cách SEO có thể làm việc cho bạn.

Tóm lại, 'Tầm quan trọng của SEO trong chiến lược tiếp Digital marketing là gì?', Nó nên là trung tâm của Digital marketing, đó là kênh quan trọng nhất.

Tại sao, bởi vì nó tạo ra lưu lượng truy cập và doanh thu lớn nhất so với bất kỳ kênh kỹ thuật số nào khác. Nó nuôi các kênh tiếp thị kỹ thuật số khác. Nó đảm bảo rằng trang web của công ty được tối ưu hóa cho chuyển đổi và làm cho khách hàng hài lòng.

SEO Mũ Đen/Black Hat SEO

SEOer thuộc trường phái này sẽ áp dụng chiến thuật SEO lách luật. Ví dụ như:

Dùng tool để tăng lượng truy cập ảo
Gắn backlink không chất lượng
Xuất bản nhiều bài viết không liên quan đến ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh của bạn

Đây là cách SEO rút ngắn thời gian từ khóa lên top, nhanh chóng nhận được phí làm SEO, nhưng không mang tính bền vững!
SEO Mũ Trắng/White Hat SEO

SEOer thuộc trường phái này sẽ áp dụng các chiến thuật SEO phù hợp với các điều khoản và điều kiện của các công cụ tìm kiếm. Ví dụ như:

Cung cấp nội dung và dịch vụ chất lượng
Thời gian tải trang web nhanh và thân thiện với thiết bị di động
Sử dụng thẻ meta mô tả, đa dạng từ khóa
Làm cho trang web của cửa hàng bạn dễ dàng điều hướng

Đây là cách SEO an toàn nhưng mất nhiều thời gian để từ khóa lên top: 5 – 7 tháng.

SEO Mũ Xám/Gray Hat SEO

SEOer thuộc trường phái này sẽ “thực hành các chiến thuật, kỹ thuật vẫn chưa được xác định rõ ràng bởi các tài liệu được xuất bản từ Google về cách hỗ trợ chiến thuật hoặc đối nghịch với tinh thần, các nguyên tắc được xuất bản của Google.” (chuyên gia tư vấn SEO John Andrew)

SEO mũ xám không phải là khái niệm “lưng lửng” giữa SEO mũ trắng và SEO mũ đen.

Ưu – nhược điểm của SEO là gì?

Ưu điểm nổi bật

Tiết kiệm chi phí

Không quá cao như những hình thức quảng cáo khác, chi phí làm SEO khá phù hợp với những công ty vừa và nhỏ. Bạn sẽ tối ưu tỷ lệ lợi nhuận thu được so với chi phí đầu tư.

Nếu dùng PPC, chi phí bạn phải trả rất nhiều, trong đó gồm cả click của đối thủ và cả các click ảo không tiềm năng. Trong khi đó, chi phí cho SEO được dùng để đầu tư cho website tối ưu hơn, có giá trị lâu dài.

Bên cạnh đó, nếu tối ưu tốt giúp website được đánh giá cao, bạn sẽ được “giảm giá” khi muốn chạy quảng cáo Google (Google Ads).
Cải thiện trải nghiệm của người dùng.

Trong quá trình tối ưu SEO, SEOer sẽ không ngừng cải thiện cấu trúc các trang web, làm mới nội dung, … nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Nghề SEO chỉ cần có kiến thức tin học, không cần khả năng viết lách

Nếu bạn nghĩ vậy thì bạn đã nhầm to. Copywriter là việc quan trọng nhất trong nghề SEO. Vì nội dung mới chính là thứ thu hút và níu giữ người đọc. Tối ưu công cụ tìm kiếm tốt nhưng nội dung lại nghèo nàn thì sớm muộn trang web cũng bị quên lãng. Nghề SEO đòi hỏi khả năng biết copy và write lại một cách hấp dẫn.

Nghề SEO thì bạn cần tối ưu opage

Kỹ năng design tầm cao thì có thể không cần, nhưng kỹ năng design căn bản thì không thế không có nếu như bạn muốn theo đuổi nghề SEO. Bởi vì, bạn không thể tối ưu hóa trang web của mình để được xếp thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm của Google nếu như trang web đó không có hình ảnh (image) hấp dẫn. Nghề SEO liên quan đến Photoshop, video design và một chút khả năng mỹ thuật.

Bài viết chuẩn SEO không thể không có những bức ảnh design hấp dẫn.

Nghề SEO chỉ là tối ưu hóa trang web có sẵn với Google, nên không cần phải biết lập trình

Thực ra thì không hẳn thế, bởi vì khi tối ưu hóa cái gì đó, thì bạn cần hiểu nó. Ngôn ngữ lập trình chính là ngôn ngữ của website. Chỉ khi hiểu được thứ ngôn ngữ ấy, bạn mới hiểu được trang web cần những gì. Nghề SEO không cần những kiến thức chuyên môn về lập trình, nhưng kiến thức căn bản thì không thể thiếu.

Nghề SEO và Marketing không có liên quan gì đến nhau

Đây là nhầm tưởng tai hại. SEO là một nhánh của SEM (Search Engine Marketing – Marketing công cụ tìm kiếm). Trong thời đại hiện nay, khi mà tiếp thị trực tuyến ngày càng phát triển, thì nghề SEO gần như trở thành nghề quan trọng để chạy marketing tốt.

Mang lại các tính năng bổ sung

Trong vài năm qua, Google đã dành nhiều thời gian và công sức để tạo ra các tính năng tìm kiếm mới cho khách hàng doanh nghiệp của mình sử dụng. Nếu bạn đang bán các sản phẩm thực, phần mua sắm của họ có thể là công cụ, nhưng bạn sẽ cần thiết lập trang web của mình một cách chính xác nếu bạn muốn tận dụng điều này.

Điều tương tự cũng có thể nói đối với các công ty cung cấp dịch vụ như tuyển dụng và sự kiện, với các công cụ tìm kiếm cung cấp cho họ các vị trí độc đáo để giúp người dùng dễ dàng hơn.
7. Giúp tìm kiếm địa phương dễ dàng

Các doanh nghiệp địa phương thường có thể bị ảnh hưởng do các công ty khác cạnh tranh với họ, và SEO cũng không khác. Với rất nhiều cạnh tranh trực tuyến, có thể khó tiếp cận những người gần gũi nhất với bạn. Khiến các công cụ như Google Doanh nghiệp của tôi trở nên vô cùng hữu ích.

Tuy nhiên, cùng với việc đăng ký hồ sơ, bạn cũng sẽ cần suy nghĩ về cách trang web của công ty được xây dựng.

Với việc đề cập đến vị trí của bạn là một ý tưởng hay và bản đồ nhúng. Giúp các công cụ tìm kiếm tìm thấy trang web của công ty. Cơ hội để tìm ra bạn đang ở đâu. SEO có thể tối ưu hóa tài khoản Google Doanh nghiệp của tôi của bạn. Để xếp hạng trong gói bản đồ hiển thị trong phần lớn các tìm kiếm địa phương.

Sự khác nhau của SEO và SEM như thế nào?

Nếu các bạn trẻ có ý định làm SEO thì cũng có thể tìm hiểu về SEM. SEM là viết tắt của Search Engine Marketing. Tiếp thị dịch vụ, sản phẩm thông qua các công cụ tìm kiếm (Google, Cốc Cốc, Bing, ...). SEO là một phần của SEM. Khi làm SEO tốt, website lên top Google thì tự nhiên khách hàng sẽ ghé thăm website của doanh nghiệp bạn.

Gia tăng lượng khách hàng tiềm năng2. Tăng lưu lượng truy cập chất lượng

Trong khi các phương pháp truyền thống như gọi điện, nhắn tin tiếp thị, quảng cáo gián đoạn,... tiếp cận khách hàng bằng cách gửi thông điệp đi trong một tệp nhất định, thì SEO là cung cấp thông tin khi khách hàng tìm đến. Bạn chỉ cần tạo ra các tài nguyên hữu ích và người dùng sẵn sàng dành thời gian nghiên cứu chúng. Điều này không chỉ thuận tiện cho người dùng mà còn mang lại nhiều khách hàng tiềm năng, chất lượng hơn cho công ty.
3. Gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu

Việc xếp hạng ở vị trí hàng đầu trên các trang kết quả tìm kiếm sẽ giúp trang web của công ty hiển thị nhiều hơn. Người dùng có nhiều cơ hội xem được những nội dung cũng như nhận thức được thương hiệu của bạn. Theo phần lớn đánh giá của người dùng thì các trang hiển thị ở những vị trí đầu khi tìm kiếm được coi là uy tín và đáng
4. Support tối ưu chi phí tiếp cận khách hàng

SEO là một trong những chiến lược tiếp thị tiết kiệm chi phí nhất vì nó nhắm mục tiêu đến những người dùng đang có nhu cầu và tích cực tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Trang web của bạn có thể đạt thứ hạng cao trên Google mà không cần trả tiền quảng cáo. Ngoài ra, có nhiều thống kê cũng chỉ ra rằng lưu lượng truy cập từ SEO có chất lượng cao hơn so với nhiều chiến lược tiếp thị khác.

5. Tăng tỷ lệ ROI

ROI (Return On Investment) là tỷ lệ lợi nhuận thu về so với chi phí bỏ ra. SEO cung cấp các kết quả có thể theo dõi và định lượng được nên bạn sẽ đánh giá được ROI. Nhờ việc tối đa hóa lượng traffic đổ về, tỷ lệ chuyển đổi, SEO sẽ giúp doanh nghiệp tăng được lợi nhuận cũng như tỷ lệ ROI.

6. Tăng trải nghiệm người dùng

SEO làm tăng trải nghiệm người dùng vì Google đã cải thiện tính thân thiện của trang web với thiết bị di động. Đồng thời, việc tối ưu hóa tốc độ tải trang cũng góp phần nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng khi ghé thăm website.

IV - Hạn chế SEO trong Digital Marketing

SEO có tiềm năng và có thể mang lại những lợi ích không ngờ đến cho công ty. Tuy nhiên, để làm tốt SEO thì không chỉ cần có nỗ lực của riêng bạn hay cả doanh nghiệp mà còn phụ thuộc vào thị trường hoạt động, đối thủ cạnh tranh cũng như vấn đề về thời gian. Đây cũng là một số mặt hạn chế của SEO.
1. Đầu tư thời gian, chi phí

Để trang web thành công nằm trong top tìm kiếm của Google không phải chuyện dễ dàng và có thể thực hiện trong 1 tuần, 1 tháng hay thậm chí là vài tháng. SEO cần có thời gian nghiên cứu sâu, đánh giá và tìm ra phương pháp phù hợp. Việc lên kế hoạch chiến lược SEO hiệu quả cũng có thể khiến doanh nghiệp phải đầu tư một khoản chi phí vượt ngân quỹ.
2. Mức độ cạnh tranh cao

SEO cần đầu tư liên tục để duy trì hiệu quả với tỷ lệ ROI dương. Các đối thủ cạnh tranh có thể mạnh lên theo thời gian và đưa ra chiến lược SEO hiệu quả hơn bạn. Đôi khi, thứ hạng bị tụt xuống cũng do sự thay đổi của công cụ tìm kiếm và thuật toán Google.

3. Không có gì đảm bảo

Thực tế là, thuật toán liên tục thay đổi, các thứ hạng dao động hàng ngày. Sự nỗ lực của bạn có thể bị phủ nhận bởi sự thay đổi lớn về cách Google đánh giá một trang web. Không thể chắc chắn rằng chỉ cần bạn làm SEO tốt thì trang web sẽ lên top, hay thậm chí khi trang web đã lên top thì lượt traffic đổ về sẽ tăng. Bạn có thể sẽ không nhận được bất kỳ kết quả nào.

Trong cả Các yếu tố (link building, social media marketing, social media bookmarking) và các yếu tố ảnh hưởng khác, SEO backlinks là yếu tố quan trọng nhất.

Yếu tố này có ảnh hưởng nhiều nhất tới thứ hạng từ khóa và website của doanh nghiệp bạn trong bộ máy tìm kiếm. Và đây cũng là phần tôi sẽ đề cập nhiều nhất trong bài viết này.

Các backlinks này hoạt động như là một phiếu bầu cho nội dung blog/website của doanh nghiệp bạn. Càng nhiều phiếu bầu chất lượng, website bạn càng có khả năng xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm.

Quá trình xây dựng và tìm kiếm các backlinks được gọi là link building (xây dựng liên kết). Việc bạn SEO Web thành công hay không chính là nhờ vào các chiến lược link building “chất”.

Ngoài Onpage và Offpage thì Technical SEO và Entity cũng là những yếu tố thúc đẩy thứ hạng tổng thể cho web của doạnh nghiệp không thể không nhắc đến.

Các loại hình SEO Marketing phổ biến nhất hiện nay.

SEO tổng thể: là tối ưu hoá toàn bộ website theo tiêu chuẩn Google cùng một số yếu tố khác để tăng uy tín và chất lượng cho website, đồng thời nâng cao trải nghiệm người dùng.
SEO từ khóa: chỉ tập trung tối ưu hóa từ khóa để tăng thứ hạng cao nhất trên trang kết quả tìm kiếm như Google.
SEO Social: kết hợp phát tán trên Facebook hay Twitter với SEO Google để góp phần nâng cao thứ hạng của website trên trang kết quả tìm kiếm tự nhiên.
SEO ảnh: tối ưu hoá giúp hình ảnh sản phẩm, hình ảnh website xếp hạng cao hơn trên kết quả tìm kiếm của Google và các công cụ tìm kiếm hình ảnh khác.
SEO App: giúp app xuất hiện trên kết quả tìm kiếm mobile.
SEO Local: phù hợp với các hình thức kinh doanh tại địa phương, thu hút khách hàng tiềm năng ghé đến cửa hàng tốt nhất

Vai trò của SEO Website đối với doanh nghiệp

Tiết kiệm chi phí

Khác với các hình thức quảng cáo Google Adwords là phải bỏ ra một lượng ngân quỹ tùy theo nhu cầu để trang web xuất hiện trên các máy tìm kiếm. Với SEO, việc duy nhất mà bạn làm đó chính là bỏ ra nhiều thời gian để xây dựng hệ thống tài nguyên. Đây được xem là một trong những chiến lược Marketing Online tiếp cận tới những khách hàng chủ động tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ.

Bên cạnh đó, đối với các công ty lớn thông thường sẽ chi nhiều ngân quỹ cho việc quảng cáo trên Google để được vị trí cao.

Thay vào đó doanh nghiệp có thể đầu tư SEO ngay từ bây giờ để giúp trang web luôn nằm trên TOP các công cụ tìm kiếm nhưng chỉ tốn một ít chi phí. Đặc biệt, một dung SEO ấn tượng, câu chữ hấp dẫn, cung cấp cấp đầy đủ thông tin đến người dùng sẽ giúp website đạt vị thứ cao nhanh hơn.

Tạo độ tin cậy cho Doanh nghiệp

Một điều không thể phủ nhận đó chính là trang web càng có vị thứ cao thì sự tin tưởng của người dùng càng lớn. Kết hợp với việc doanh nghiệp của bạn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng thì sẽ nhận lại được niềm tin tuyệt đối từ khách hàng.

Khi đó thương hiệu sẽ nhanh chóng được nhiều người biết đến không chỉ phụ thuộc vào SEO mà còn phụ thuộc vào sự lan truyền tích cực từ khách hàng.
Thấu hiểu hành vi người dùng

Mỗi ngày có một lượng lớn người dùng truy cập website để tìm kiếm thông tin, sản phẩm, dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

Như vậy SEO có thể đánh giá được người dùng một cách cụ thể và hiểu rõ hành vi của khách hàng thông qua các lượt tìm kiếm. Từ đó, doanh nghiệp của bạn sẽ biết khách hàng cần gì và mong muốn điều gì để có chiến lược kinh doanh online hiệu quả.

Việc cung cấp những thông tin tốt cho đối tượng cụ thể giúp tăng tới 70% khả năng họ có thể trở thành khách hàng của bạn trong tương lai.
Tăng lượng truy cập hiệu quả

Được xem là phương pháp giúp tối ưu và nâng cao vị thứ của website trên các công cụ tìm kiếm. Sẽ đồng nghĩa với việc thứ hạng trang web của công ty nằm trong TOP đầu khi khách hàng tìm kiếm khi đó lượt truy cập vào website sẽ tăng dần. Làm tăng lượng Traffic người dùng và đưa thông tin cần thiết đến với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng hơn.

Đánh giá trải nghiệm người dùng

Trải nghiệm của khách hàng cũng được xem là một yếu tố cần phải tối ưu hiệu quả trong quá trình SEO website.

Từ những phân tích, nghiên cứu trong SEO, doanh nghiệp có thể cải thiện được những vấn đề tồn tại trên website, giúp cho việc sử dụng và tìm kiếm tại trang web trở nên dễ dàng và thân thiện hơn. Từ đó nâng cao trải nghiệm và thu hút các khách hàng tốt nhất.


Ghen bán nguyệt d30 Mua Ghen bán nguyệt Inox ở đâu có chất lượng tốt và giá, Nẹp nhôm vân gỗ Ghen bán nguyệt vân gỗ nẹp sàn bán nguyệt vân gỗ Nẹp nhôm vân gỗ nẹp nhôm vân gỗ D30 Kích thước:30x12x200mm Ghen bán nguyệt nhôm
© 2007 - 2022 http://banggiamayphatdien.congtynangluongmattroi.com
- Phone: +84-908-744-256